แตกแล้วคัาบกำหนดคลอด16เมษามาแตก27เมษา ด.ช.ภูมิใจ น.น.แรกคลอด3965คัาบ🥰

คุณแม่บำรุงยังไงน้องออกมาน่าขยี้อก้มขนาดนี้ 😊🍼💕

3y trước

กินนมบ้างไข่ต้มบ้างกล้วยบ้างไม่ได้บำรุงอะไรมากมายกินวันเว้นวันค่ะแม่

น่ารักมากจ้า คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ 🤗🤗

บำรุงยังไงน้องออกมาน่ารัก

3y trước

กินนมไข่ต้มกล้วยบ้างคะแม่กินวันเว้นวันไม่ได้บำรุงอะไรมากมายค่ะ🥰

ขอวิธีบำรุงหน่อย ค่ะ

3y trước

ขอบคุณจ้า

คลอดเองรึป่าวค่ะ

3y trước

แรกๆก็ตั้งใจจะคลอดเองค่ะแม่ทั้งกระตุ้นปากมดลูกแล้วโดนยาเร่งก็แล้วแต่ไม่ได้ผลค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ด้วยคลอดเองไม่ได้เลยโดนผ่าเจ็บ 2 ต่อเลยค่ะแม่😃

ยินดีด้วยค่า