อายุครรภ์แค่9สัปดาห์แต่รู้สึกเหมือนมีปลาตอดอยู่ในท้องใช่ลูกเราตอดรึป่าวคะหรือว่าเราคิดไปเองคะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นพวกลมในท้อง หรือกล้ามเนื้อกระตุกใากกว่ามั้ยค่ะ 9สัปดาห์2เดือน แม่ไม่รุ้สึกหรอกค่ะ น้องตัว2-3เซนเองค่ะแม่