อยากปรึกษาแม่ๆทุกคน เราท้องได้37w แต่น้ำหนักลูก 2,574 น้อยไปไหมคะ แอบกังวลอยุ่เหมือนกัน

1 Trả lời

ของเราท้องแรก หนัก 3.5กิโลค่ะ แต่น้ำหนักของคุณแม่ก็ดูไม่น่าเป็นห่วงมากนะคะ อาจจะตัวเล็กนิดหน่อย แต่ไม่น่าเป็นปัญหาค่า