ถ้าเราไม่ได้ทานยาบำรุงเลย จะเป็นอะไรหรือป่าว ทานแล้วเป็นตะคริว

1 Trả lời

เป็น​ค่ะ​ เป็น​ทั้งต่อตัวคุณแม่และตัวน้องค่ะ​ คุณ​แม่ควรกลับไปหาหมอที่ฝากครรภ์​นะคะ​ ไปบอกเขาว่าคุณ​แม่ทานยาบำรุงไม่ได้คุณหมอ​จะได้จ่ายยาตัวอื่นให้แทน​(น้องควรได้รับยาบำรุง​ร่างกาย​นะคะ)​