ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะพอดีท้องได้2เดือนแล้วไปซาวดูลูกหมอบอกไม่เห็นเด็กตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

2เดือนน้องตัวเล็กมากค่ะ ซาวด์จะเจอถุงตั้งครรภ์และมีจุดเล็กในถุงตั้งครรภ์ จุดเล็กๆนั้นแหละค่ะตัวน้อง บ้านนี้ซาวด์อีกทีตอน15Wค่ะ เห็นน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กๆเลยค่ะน้ำตาไหลเลยค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8สัปดาห์พร้อมหัวใจเต้นคะการพัฒนาของเด็กอาจไม่เหมือนกันคุณแม่ใจเย็นก่อนนะคะรอไปอีกนิดเดี๋ยวก็เจอน้องคะ

4y trước

ขอบคุนนะค่ะตอนนี้เจอน้องแล้วแต่ยังเห็นหัวใจน้องไม่ชัดค่ะ😭😭