อยากทราบว่าคุณแม่ท้องแรก คลอดกันตอนกี่วิคคะ?? แล้วน้ำหนักแรกเกิดลูกกี่โลหรอคะ??? 😅

บ้านนี้ ท้องแรกคลอดตอน40+เลยค่ะ ส่วนนท้องนี้ก็ลุ้นอยู่ค่ะ

32วีคค่ะ แรกคลอด1,625กรัม แข็งแรงดีค่ะ ปัจจุบัน1.9ขวบตัวโตมากค่ะ

ตอนท้องแรกคลอดตอน 40+5ค่ะ 3,300 ท้อง2 คลอดตอน 40+5 เหมือนกัน นน. 3,800 ค่ะ

ท้องแรกคลอด​ 39+4 นน.3070 คน2รอลุ้นค้าอีก2อาทติ😁😁😁😂😍

4y trước

คลอดง่ายๆเช่นกันจ้า❤️❤️🙏

ท้องแรกเกินกำหนด7วัน​ นํ้าหนักแรกเกิด​ 3,300 ค่ะ

บ้านนี้ 39+2 วีค น้ำหนักน้อง 3770 กรัม คลอดเองค่ะ

ท้องแรกคลอด40+2น้ำหนักน้อง3750ค่ะ

39wค่ะ หนัก3475 คนแรกค่ะ คลอดเอง

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39+4 นน.2640

39+5วีคค่ะ​ น้ำหนัก​ 3710กรัม