37วีค ท้องแข็ง4-5ครั้งใน1ชม. ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ปวดหน่วงบางครั้ง อันตรายมั้ย

อาการท้องแข็งเป็นแบบไหนค่ะ อยากรู้ค่ะ ช่วยบอกหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้อง 27 วีคแล้วค่ะ

3y trước

ตอนนี้29วีคค่ะบ้านนี้​ คือท้องจะแข็งปั่นเป็นก้อนเลยค่ะ ปกติจะเป็นช่วง28​Week​ขึ้นไป​ค่ะเกิดจากการหัดรัดตัวของมดลูก​เพื่อ​เตรียม​การ​คลอดลูก​

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บถี่ๆทุก5นาที ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ไม่อันตรายนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ