แม่ๆบ้านไหนสิวขึ้นบ้างมั้ยค่ะบ้านนี้ขึ้นเต็มหน้าเลยใครมีวิธีช่วยบอกด้วยค่ะ

เป็นค่ะทั้งหน้า​ทั้งหลัง​ ยิ่งหน้าอกนี้เต็มเลย ไม่รู้จะทำไงแล้ว​ สอบถามแม่ๆบ้านอื่นเขาก็บอกว่าคลอดแล้วเดียวก็หายเองค่ะ✌️✌️เลย

ทั้งหน้าทั้งหลังเลยค่ะ เห็นเขาบอกกันว่าคลอดแล้วก็จะค่อยๆหายไปเองค่ะ