ถ้าท้องแรกผ่าคลอด ท้องสองมีโอกาสจะได้คลอดเองหรือผ่าคะ ท้องสองแม่อยากคลอดเอง☺

บ้านนี้ท้องแรกผ่าค่ะท้อง2คลอดเองท้อง3ผ่าค่ะ

ถ้าผ่าแล้ว ท้องต่อไปก็ต้องผ่าค่ะ

ท้องแรกผ่า ท้องสองก็ต้องผ่าค่ะ😊

ท้องแรกผ่า ท้องสองต้องผ่าค่ะ

หมอให้เราผ่าเหมือนเดิมคะ

ผ่าค่ะ แผลเดิม

ผ่าเท่านั้นคะ

ท้อง2ก็ผ่าค่ะ

ผ่าคะคุณแม่

ผ่าค่ะแม่