จำเป็นต้องตรวจคัดกรองไหมคะ คุณแม่อายุ 35 ขึ้นไป ไปฝากครรภ์กับหมอได้ 7 สัปดาห์หมอบอกว่าอย่าเพิ่งวิตก เห็นตัวเด็กก่อนคุณแม่ หมอนัดอีกที วันที่ 12/12

ตรวจก็ดีค่ะ เราตรวจแบบNICEกับ รพ.จุฬา 8900 บาท ตรวจโครโมโซมที่สำคัญ คุณหมอจะนัดตรวจหลังจากเด็กในครรภ์สมบูรณ์ ประมาณ 14 สัปดาห์

ถ้าไม่ติดอะไรแนะนำให้ตรวจค่ะ ยิ่งช่วง 35+ ความเสี่ยงยิ่งสูง

บ้านนี้อายุ25ก็ตรวจคะ แนะนำตรวจดีกว่า เพื่อความสบายใจ

บ้านนี้ 34 ตรวจนิฟตี้ตอน 12 Weeks.ค่ะ

ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ

จำเป็นค่ะ