ลูกไม่อึ 9 วันแล้วค่ะ ทำยังไงดีค่ะ กินนมแม่ล้วนค่ะ แต่ตดบ่อย เรอทุกครั้งหลังกินนม

ปกติค่ะ ลูกเราไม่ถ่ายนานสุด15วันืบางคน3อาทิตย์ สำหรับนมแม่ล้วน แม่กินส้ม มะละกอ แก้วมังกร มะม่วงสุก ลูกพรุน กินน้ำเยอะๆช่วยน้องได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ แม่กินมะละกอ กินน้ำ วันนี้น้องอึแล้ว

ให้กินนมส่วนหน้าเยอะๆค่ะ แม่กินผักผลไม้

4y trước

ขอบคุณนะคะ แม่กินผลไม้เยอะๆ วันนี้น้องอึแล้ว