ถ้าท้องแข็งถี่ๆ มีมูกใสไม่ใช่เลือด มีอาการปวดนิดหน่อย ไม่มีน้ำเดินควรไปหาหมอไหมคะ ? อยู่บ้านคนเดียว ท้องแรกไม่ค่อยรู้คะ 38+5 w

1 Trả lời

เริ่มปวดถี่จนทนไม่ไหวเรียกรถฉุกเฉินได้เลยค่ะ 1669

4y trước

ขอบคุณนะคะ ที่แนะนำ ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลวันสุดท้ายแล้วคะ ถ้าช้ากว่านี้ น้องคงจะมีปัญหาไปแล้ว ขอบคุณมากๆคะ