แม่คนไหนโหดแบบนี้บ้างค่ะ ลูกชาย 36week สิว ผิวดำคล้ำจนเปลี่ยนสีจากก่อนท้องเลย แล้วคลอดมาลูกจะหมองคล้ำแบบแม่ไหม

1 Trả lời

ไม่หรอกค่า

4y trước

จิตตกมากคร่า หาแนวร่วมสักหน่อย เห็นคนอื่นปิวใสกัน