แดงๆที่แกเมมีเม็ดเล็กๆสีเหลือง​แบบนี้เป็นผดหรือผื่นหรืออะไรหรอครับต้องดูเเลรักษา​ยังไง เกิด 5 วัน

แดงๆที่แกเมมีเม็ดเล็กๆสีเหลือง​แบบนี้เป็นผดหรือผื่นหรืออะไรหรอครับต้องดูเเลรักษา​ยังไง เกิด
5 วัน

อันนี้ถือว่าปกตินะน้อยมาก ลูกสาวคลอดมาเป็นเยอะกว่านี้ แต่เราก็อาบน้ำปกติ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาด เดี๋ยวก็หายไปเอง ตอนนี้3เดือนหน้าเนียนจุ้บทุกวัน

ของเราลูกสาวก็เป็นค่ะครั้งแรกขึ้นน้อยๆพอนานไปเริ่มขยายมากขึ้น ได้ซื้อน้ำเกลือชุบสำลีเช็ด เช้ากลางวันเยน ตอนนี้หายแล้วค่ะ

รักษาความสะอาดทั่วไปตามปกติค่ะ ปกติในทารกที่จะมีผดผื่นบ้าง

3y trước

ขอบคุณ​มากๆครับกลัวลูกชายจะเป็นไรเยอะ

ขอบคุณ​ครับ​ผม​

ปกติค่ะ