สอบถามแม่ๆที่มีลูกแฝด ชาย,หญิง เลือกซื้อเสื้อผ้า ของใช้เเบบไหนกันบ้างคะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แม่ก็แฝดชายหญิงจ้า ตอนนี้35wแล้ว เสื้อผ้าเอาสีกลางไม่หวานเกิน จะสามารถใช้ได้ทั้ง2คนจ้า

5y trước

จ้า บ้านนี้ 30 weekเเล้วค่ะ คุณแม่มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ