ประจำเดือนขาด2วันเเล้วค่ะ ควรตรวจเลยไหมคะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ตรวจก็ได้ ไม่ตรวจก็ได้ค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ขึ้น และประจำเดือนยังไม่มา ครบอาทิตย์ตรวจอีกที แต่ถ้าท้องก็มีสิทธิขึ้นเลย2ขีดค่ะ

ตรวจได้เรยค่ะ ของเราขาด2วันตรวจขึ้นขีดจางๆปัจจุบัน15wเเล้ว

2y trước

มันมีอาการอะไรบ้างพี่ที่ตรวจเจอ