ขอสอบถามพี่ๆและแม่ๆที่มีความรู้เยอะกว่าหน่อยค่ะ(ขมิบเกร็งกรามเนื้ออุ้งเชิงกราน)คืออะไรหรอค่ะ?

1 Trả lời

ไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะ ทำไม่ได้ด้วย555

4y trước

จนถึงทุกวันนี้ 25สัปดาห์แล้วก็ยังไม่ได้ทำ55