สอบถามค่ะ พอดีจำไม่ได้ว่าเดือนที่แล้วประจำเดือนมาหรือป่าวแต่เดือนนี้ใม่มาตรวจก้ทองทำยังไงถึงจะรุ้ค่ะ

ขอบคุณร่วงหน้าค่ะะ

ตรวจแล้วค่ะะ มันขึ้น2ขีด แต่จำใม่ใด้ว่าเดือนที่ประจำเดือนมามั้ย เรยใม่รุ้ว่าประมานกี่wค้ะะ

ลองตรวจดูนะคะ ถ้าเพื่อความแน่ใจตรวจตามคลีนิคก้อได้คะ

ตรวจคะ ถ้าท้องก็ไปฝากครรถ์เรยคะ จะได้รุ้อายุครรถ์คะ

ฝากครรภ์ค่ะ แล้วให้หมอซาว จะได้รู้ว่ากี่วีคแล้วค่ะ

ฝากครรภ์ค่ะ หมอจะได้ตำนวนอายุครรภ์ให้จากการซาว

ตรวจกับคุณหมอค่ะตอนซาวจะรู้เลยว่ากี่วีคแล้ว

ตรวจคะ ถ้าท้องแล้วไปฝากครรภ์คะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจจ้า

ตรวจดูหรือยังค่ะท้องมั้ย

หมอซาวเดี๋ยวก็รู้ค่ะ