ของรางวัลถึงแล้วค่ะ

ขอบคุณมากนะคะ ขอบคุณกิจกรรมดีๆที่ได้ร่วมสนุกค่ะ มีกิจกรรมดีๆแบบนี้ตลอดนะคะ จะคอยติดตามค่ะ #TAPreward

ของรางวัลถึงแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ 😊 แอดมินเห็นว่าคุณแม่เข้ามาตอบคำถามในแอปพลิเคชั่นบ่อยมาก และตอนนี้แอดมินกำลังรับสมัครกลุ่มคุณแม่ Super Mom รุ่นเฉพาะกิจ เพื่อช่วยตอบคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบของแม่ๆท่านอื่น ซึ่งทางเราจะมีคะแนนพิเศษให้ด้วยนะคะ 💌 ไม่ทราบว่าคุณแม่สนใจมั๊ยเอ่ย

3y trước

แอดทักไลน์คุณแม่ไปแล้วน้า

ดีใจนำเด้อจ้าอยากได้แต่ทำไม่เป็นเลยจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่คอยติดตามดีๆจ๊ะ มีกิจกรรมมาบ่อยค่ะ บางทีก็พิมพ์ไม่สู้แม่คนอื่นๆเหมือนกัน แต่ต้องมีเวลาว่างให้มากพอค่ะ สู้ๆค่ะ เผื่อจะได้กับเขาบ้าง

ว้าวๆ ได้รัวๆ ดีใจด้วยค่ะแม่ ได้ไวมาก

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ😊

4y trước

ค่ะแม่ 😊😊

ยินดีด้วยคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ