ท้อง 19 วีค มีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็นเมนส์ ปกติไหมคะ ปวดอยู่ประมาณ 2 วันค่ะ อันตรายไหมคะ

ขอบคุณพี่ๆ ล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

มดลูก​กำลังขยายตัวค่ะ​ น้องตัวโตขึ้นมดลูก​เลยกำลังปรับพื้นที่ให้น้องค่ะ​ แต่ถ้าคุณ​แม่​เป็น​กังวล​ไปหาหมอ​ได้​นะ​คะ​

4y trước

ขอบคุณค่ะ พบหมอมาแล้วค่ะ หมอว่าอาการปกติดีค่ะ