D-nee 🙏 ขอบคุณมากนะคะ

ขอบคุณผลิตภัณฑ์ D-nee มากๆเลยนะค่ะ พึ่งได้วันนี้เลยค่ะ 3 ส.ค 64 1. ที่ล้างขวดนม 2.แป้งเนื้อโลชั่น 3.ที่อาบน้ำและสระ ❤🙏❤🙏ขอบคุณค่ะ

D-nee 🙏 ขอบคุณมากนะคะ

แมๆสั่งยังไงคะช่วยบอกกันด้วยค่ะมีคะแนนแล้วแต่ใช้ไม่เป็น

พึ่งได้รับของมาวันนี้ค่ะลงทะเบียนตั้งแต่วันที่9ส.ค.ค่ะ

แม่ลงทะเบียนนานทั้ยเค้าลงใปนานแล้วยังใม่ได้เลย

3y trước

ประมาณ1เดือนก็ได้ จนลืมว่าลงทะเบียน

กี่วันถึงได้ค่ะแม่คนไหนจำได้มั้ง

บ้านนี้ได้เมื่อวานค่ะรอจนลืม

บ้านนี้ก็ได้เหมือนกันค่ะ 😁

พึ่งได้วันนี้เหมือนกันค่ะ

มีลิงค์ลงทะเบียนไหมคะแม่

ต้องทำอย่างไรค่ะถึงจะได้

ได้ของเเล้วจร้า..ขอบคุณคะ