ปจด.ขาด18วัน วันนี้ปจด.มาเฉย หมดหวัง6ปีที่รอคอย น้องไม่มา ทำไงดีคะ

อย่าเพิ่งท้อคะแม่ แม่ลองออกกำลังกายทานโปรตีนทานโฟลิคไปเรื่อยๆดูคะ และฟีเจอริ่งกันในวันไข่ตก โหลดแอพมานับวันไข่ตกคะ บ้านนี้ปจด.หายไปสองเดือนพอเข้าเดือนที่สามมาเฉยแต่ไม่เป็นไรทำแบบที่บอกไปน้องมาคะ เดิมทีบ้านนี้เป็นเบาหวานอยู่แล้ว เลยต้องคุมอาหารทานโปรตีนคะ ออกกำลังกายไปด้วยทำให้ร่างกายเราแข็งแรงคะ✌️✌️✌️

บ้านนี้พึ่งทั้งวิทยาศาสตร์ทั้งไสยศาสตร์ หาหมอด้วยบวกบนบานศาลกล่าว หมอทำให้ปุ๊บบติดปั๊บค่ะ บ่นแกงแพะ บ่นหมูย่าง ตอนนี้คนที่สองค่ะ ก็ทำเหมือนคนแรก

เเนะนำปรึกษาที่รักษาผู้มีบุตรยากดูค่ะ ให้เค้าเช็คว่าปัญหาอยู่ตรงไหนค่อยๆเเก้กันไปไม่ต้องเครียดนะคะ ความเตรียดจะส่งผลต่อฮอร์โมนค่ะ

ลองทานสมุนไพรราก30ดูนะคะบ้านนี้ทานไป1กระปุกน้องมาคะ จากที่รอเกือบปีคะ และนับวันไข่ตกด้วยคะ

2y trước

เป็นกระปุกแบบไหนค่ะแม่

ปรึกษาแพทย์เฉพาะทางดูนะคะ✌️✌️✌️

แบบนี้คะซื้อร้านเภสัชคะ

ขอบคุณนะคะ