ท้องแรกค่ะยากถามว่าท่าจะผ่าคลอดต้องฝากพิเศษมั้ยค่ะ.

ขอบคุณทุกๆคำตอบค่ะ😊

1 Trả lời

ผ่าคลอดต้องปรึกษาหมอค่ะ ส่วนมากถ้าครรภ์มีปัญหาจะผ่าค่ะ แต่ถ้าปกติอันนี้ต้องปรึกษาหมอ ไม่ต้องพิเศษก็ได้ค่ะ ฝากพิเศษคือมีอาการอื่นๆแทรกซ้อนค่ะ ถ้ากังวลก็ฝากได้จ้า