น้องดิ้นตอน 10wk ++ เร็วไปไหมค่ะ ??

ขอบคุณทุกคนที่ให้คำแนะนำนะคะ หลังจากมีตกขาวสีน้ำตาล ก็รีบไปหาคุณหมอ เป็นภาวะแท้งคุกคามจริงๆ ด้วยค่ะ คุณหมอฉีดฮอลโมนกันแท้งให้ และให้วิตามินมาบำรุง อุลตร้าซาวแล้วน้องแข็งแรงดี คุณหมอบอกดิ้นเก่งด้วยค่ะ ดีใจที่ไม่เป็นอะไร

น้องดิ้นตอน 10wk ++ เร็วไปไหมค่ะ ??

อายุครรภ์ประมาณนี้น้องเริ่มเคลื่อนไหวในถุงน้ำคร่ำได้แล้วค่ะ แต่คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้น เพราะเค้ายังตัวเล็ก พอเริ่มโตแรงดิ้นจะทำให้แม่รู้สึกได้ค่ะ :) คุณแม่รักษาสุขภาพนะคะ ทำใจสบาย ๆ น้า เป็นกำลังใจให้ค่ะ

วันนี้ไปซาวมาในใบซาวด์ทีหมอให้มาเรามองไม่เห็นอะไรเลย เรางงว่าหมอให้ใบซาวด์ให้เราดูอะไรกันในใบซาววางเปล่าไมมีอะไรเลย ถ้าไมเห็นเพศลูกยังน้อยให้เห็นลุกก็ยังดี แม่จะได้มีกำลังใจต่อไป

4y trước

19วีด5วันค่ะ

โห ดิ้นเร็วมากคะ เเต่10wk ร่างกายยังสร้างอวัยวะยังไม่สมบูรณ์เลยนะคะ ดิ้นได้เเล้วหรอคะ แหะๆเเต่สงสัย แต่ก็ดีคะ เพิ่งเคยเห็น

4y trước

น้องดิ้นในท้องค่ะแต่แม่ยังไม่รู้สึกค่ะ

น้องเคลื่อนไหวตลอดค่ะ เพียงแต่เราจะรุ้สึกได้ตอน5เดือนขึ้นไป รึบางคนอาจช้ารึเร้วกว่านั้นแล้วแต่ผนังท้องหนาบาง😊

4y trước

งั้นท้องน่าจะบาง เพราะเป็นคนผอม เลยรู้สึกเหมือนตอดๆบ้าง 😅😅

น้องดิ้นตลอดอยู่แล้วครับ แต่คุณแม่ไม่รู้สึกเพราะน้องเล็กมาก ส่วนใหญ่เริ่มรู้สึกเหมือนปลาตอดช่วง20week ไปครับ

ปกติค่ะแม่ จริงๆน้องดิ้นแล้วแต่ตัวแม่เองจะไม่รู้สึกเพราะน้องตัวเล็กมาก พอน้องตัวใหญ่ขึ้นแม่ถึงจะรู้สึกค่ะ

10wคุณหมอบอกกินข้าวเสร็จให้ลูบๆดูน้องดิ้นค่ะแต่ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะบางครั้งก็เหมือนเราคิดไปเองหรือป่าว

10wวันนี้พอดีอยากได้ยินหมอบอกว่าตัวเล็กดิ้นบ้างจัง รอวันศุกร์จะไปถามหมอบ้างง😁😁 ท้องแรกตื่นเต้นมาก

ตอนเราซาวด์ก็10w4dเห็นตอนซาวด์น้องขยับแขนขาค่ะ หมอบอกน้องดิ้นได้แต่เราไม่รู้สึก ตอนนี้14wแล้วค่ะ

ดิ้นตอนที่หมอซาวด์ค่ะ แต่เรายังไม่รู้สึก เราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงตอนประมาณ 20 week ขึ้นไปค่ะ