ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ หลับจากโพสถามไปเยอะ ตอนนี้แตกแล้วจ้า 37w6d

ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

คุณเเมมีอาการยังไงบางคะก่อนไปหาหมอ

4y trước

เจ็บทั้งท้องเลยใช่ไหมคะ หนูมีอาการเเบบนี้บ่อยคะเเต่ไม่ยอมเเตกสักทีเป็นทีสองสามชั่วโมง เเต่ส่วนมากจะเจ็บตรงท้องน้อย

มีอาการยังไงคะก่อนไปโรงบาล

4y trước

ตามด้วยคนค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา❤❤

ยินดีด้วยนะค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค้า

ยินดีด้วยค่ะ