วันที่12ของ ออเดย์?

ขอบคุณทุกกำลังใจให้น้องแล้วก็แม่นะค่ะ วันนี้น้องดีขึ้นจากวันแรกมาก น้องไห้ออกซิเจนแค่ 0.2 ตอนนี้ ถ้าน้องยุในครรภ์ตอนนี้ก้ออายุ32 w ตอนนี้เลยต้องกินนมทางสายยางไปก่อนน้องเหลือแค่ฝึกดูดนม เพราะน้องยังดูดไม่เก่งด้วยอายุของเค้า? แต่แม่เชื่อว่าออเดย์คนเก่งก้อได้ออกจากร.พแล้ว สู้ๆ??

วันที่12ของ ออเดย์?
1 Trả lời

สู้ๆนะลูก หนูเก่งที่สุด ให้กำลังใจแม่นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ