เด็กจิ๋วกับมาอยู่บ้านแล้วคะ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ?? ตอนนี้น้องกับมาอยู่กับครอบครัวแล้วหลังอยู่โรงพยาบาลทั้งหมด52วัน ตลอดที่อยู่โรงพยาบาลน้องไม่มีโรคแทรกซ้อนใดๆ น้องกลับมาบ้านพร้อมน้ำหนัก1980. ???

เด็กจิ๋วกับมาอยู่บ้านแล้วคะ

ยินดีด้วยค่ะ ได้กลับบ้านแล้วว.. 52 วันยาวนานมากค่ะ แต่คุ้มค่ากับการรอคอย.. ขอให้น้องแข็งแรงและโตวันโตคืนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง น้ำหนักเพิ่มเร็วหนะคนเก่ง

น้องเก่งจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงโตไว ๆ นะคนเก่ง

ดีใจด้วยค่ะขอไห้สุขภาพ​ร่างกาย​แข็งแรง​นะค่ะลูก

จิ๋วจริง👶 เข้มแข็งมากเด็กน้อย ขอให้แข็งแรงๆ นะคะ

ดีใจด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ อารมณ์ดีๆนะคะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงและโตไวๆนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆจ๊าคุณแม่

ขอให้หนูแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะ💕💕

ขอให้แข็งแรงนะคะเจ้าตัวน้อย ☺️