ขออนุญาตสอบถามจ้า ตอนนี้แม่32วีค3วันปวดหัวมาสองวันแล้วค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง แม่บ้านนี้กังวลมาก

ขอบคุณที่ตอบคอมเม้นท์นะค่ะ

ถ้าไม่มีอาการอื่นๆเพิ่ม ได้ไปไหนมามั้ยคะ อาจจะเป็นที่อากาศร้อนหนาวต่างกัน ทำให้ปวดหัว หรือฮอร์โมนเปลี่ยนก็มีส่วนนะคะ

ทานยามั้ยคะ