ให้นมนมอยู่ตรวจเจอว่าตั้งครรถ์เราสามารถจะให้นมน้องต่อไปได้ไหมค่ะ หรือต้องปฏิบัติเช่นไรค่ะขอบคุณคะ

ขอบคุณค่ะน้องได้5เดือน27วันคะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ เพราะการให้นมลูกจะช่วยให้มดลูกบีบตัวอาจเป็นอันตรายกับน้องในครรภ์ได้นะคะ

หยุดให้นมลูกเลยค่ะ เพราะจะทำให้แท้งได้ค่ะ