ให้นมลุกท้องอืดบ่อยสามารกทานเบบี้ดอลผ่านน้ำนมไห้น้องได้ไหมค่ะรึต้องไห้เด็กทาน

ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ให้ลูกทานได้เลยค่ะ หมั่นอุ้มลูกเรอค่ะ ให้นมตามเวลาอย่าเอะอะป้อนทุกชั่วโมงทุกครั้งที่ลูกร้องไห้เดี๋ยวจะได้ overfeeding แถมมาอีก หนักกว่าท้องอืดเยอะแม่ งดของเปรี้ยว หมักดองมันส่งผ่านน้ำนมได้ อาหารบางชนิดก็ทำให้เด็กท้องอืด ต้องระวังค่ะ ลูกเราเปรี้ยวกับเผ็ดจัดไม่ได้เลย ร้องไห้งอแงทุกชั่วโมง