36วีค แม่ๆมีใครเคยมีประสบการ์ณ ปัสวะแล้วแสบมั้ยคะ เหมือนปัสวะไม่สุด เพิ่งมาเป็นตอน3-4วันนี้เองค่ะ🙏

ขอบคุณค่ะ🙏

1 Trả lời

ปัสสาวะแสบไม่เคยค่ะ เคยแต่ปัสสาวะบ่อยเหมือนไม่สุด เกิดจากมดลูกขยายตัวไปกดทับกระเพาะปัสสาวะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ไปหาหมอมาแล้ววันศุกร์ หมอตรวจล่ะบอกเป็นกระเพาะปัสวะอักเสบค่ะ😅 หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน 🙏