แม่ตั้งชื่อลูกชาย ขึ้นต้นด้วย อ. 2 พยางค์ อยากได้ชื่อแปลกๆไม่ค่อยซ้ำใคร ?

ขอบคุณค่ะ ??

อั๊ยย๊ะ ไอรอน อายา อาทิตย์ โอมาน โอที โอ้โห เอนา แอนตี้ แอสตัน เอมี่ เอมมี่ เอมอร อิ่มเอม อบอุ่น ออมสิน ออมใจ ออมบุญ อลีฟ อะตอม อีสวิลล์ อีสเตอร์ อีเอฟ

6y trước

ขอบคุณค่ะ💖

อเมซ กับอินทัช

6y trước

ขอบคุณค่ะอ💖