สอบถามแม่ๆค่ะ ปกติสะดือหลุดกันเมื่อไหร่คะ บ้านนี้น้อง 10 วันแล้ว ตรงโคนสะดือเนื้อเยื่อยังเปียกๆอยู่แต่เส้นสะดือแห้งดีถ้าหลุดช้ามีผลอย่างไรไหมคะ

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีผลคะ ที่บ้านหลุดประมาณสองอาทิตย์ พยายามเอาแอลกอฮอล์เช็ดนะคะ ถ้าโคนสะดือแฉะให้เช็คให้แห้งหลังอาบน้ำทุกครั้งเช็ดด้วยแอลกอฮอล์ทุกครั้งแล้วใช้ค๊อตเตอร์บัตเช็คให้แห้งอีกครั้ง เดี๋ยวจะอักเสบเอา

5y trước

บ้านนี้1เดือนกับ12วันค่ะ..สะดือหลุดค่ะ😆😆