พยายามเข้มแข็งเพื่อลูก ด้วยการที่ตั้งท้องโดยที่ลูกไม่มีพ่อ แม่ไม่เคยแคร์สายตาคนอื่นเลยค่ะ สู้ทนต่อไป

เหมือนกันค่ะ ท้องไม่มีพ่อ เพราะเขาทิ้งไปอยู่กับใหม่