ขอบคุณ​

ขอบคุณ​สำหรับแอปดีๆที่อยู่กับเรามาจนถึงวันที่เราท้องครบ39วีค​ ตอนนี้น้องเสียแล้วค่ะ​ ทำใจยังไม่ค่อยได้เล​ยย​ เข้าแอปนี้ทีไหร่ก้คิดถึงแต่ลูก??

ขอบคุณ​

เสียจัยด้วยนะค่ะบ้านนี้ก้อเพิ่งเสียลูกไปเมื่อวันที่24ทำจัยไม่ได้เหมือนกันนมคัดน้ำนมไหลก้อยิ่งเจ็บปวด

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่ เข้มแข็งและดูแลร่างกายให่แข็งแรงพร้อมๆๆกับดูแลสภาพจิตใจด้วยนะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะ

เศร้าจังสงสารน้องน้ำตาไหลเลย คนเป็นพ่อแม่คงใจสลาย ขอเป็นกำลังใจให้แม่นะค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่😭😭

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ สู้ๆค่ะ ... ขอถามได้ไหมคะ น้องเป็นอะไรถึงเสียหรอคะ?

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ถ้าเป้นเราคงทำใจไม่ได้ ขออนุญาตเสียมารยาทถามนะคะน้องเป็นอะไรเสียจะได้ระวัง

เข้าใจอารมณ์เลยค่ะ เคยเสียน้องเหมือนกันค่ะ แต่ว่ายังอายุครรภ์น้อยไม่ได้เห็นหน้า เสียใจด้วยนะคะ

ขอโทษนะคะ น้องเป็นอะไรถึงเสียค่ะ #คุณแม่สู้ไปน่ะค่ะ เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะสุ้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ไปสู่ภพภูมิที่ดี และกลับมาเป็นลูกแม่เขาอีกครั้งที่สมบูรณ์พร้อมนะค่ะ

ลูกหนูก็พึ่งเสียไปเหมือนกัน ท้องแรกด้วย ทำใจได้แล้วแต่บางทีก็แอบร้องไห้เพราะคิดถึง สู้ๆนะคะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เลย.😭

เสียใจด้วยค่ะ เข้าใจความรู้สึกดี น้องไม่ดิ้นหรอคะ ของเราไม่ดิ้นทั้งวั้น น้องเสียในท้องเลย

5y trước

เกิดจากอะไรคะแม่.. เห็นแล้วก็กลัวเป็นห่วงคนในท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ.. แพ้หนัก​ ท้องไม่ออกเลย​