ขอบคุณ​

ขอบคุณ​สำหรับแอปดีๆที่อยู่กับเรามาจนถึงวันที่เราท้องครบ39วีค​ ตอนนี้น้องเสียแล้วค่ะ​ ทำใจยังไม่ค่อยได้เล​ยย​ เข้าแอปนี้ทีไหร่ก้คิดถึงแต่ลูก??

ขอบคุณ​

เสียใจด้วยนะคะ ไม่รุ้ว่าถ้าเปนเราจะเข้มแข็งได้มั้ย แต่ยังไงก้สู้ๆนะคะ เปนกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยคะน้องและแม่ทำดีที่สุดแล้วอีกไม่นานน้องจะกลับมาเกิดกับคุณแม่อีกนะคะสู้ๆคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอโทษนะคะคือน้องเสียชีวิตด้วยสาเหตุอะไรหรอคะ ขอโทษที่ถามนะคะ

5y trước

ไม่ได้เกิดจากหูดค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ สู้ๆค่ะ ไม่นานน้องต้องกลับมาหาแม่อีก เข้มแข็งไว้นะคะ

สู้ๆน่ะค่ะเราเคยผ่านมันมาก่อน เราเข้าใจ สู้ๆและดูแลตัวเองดีๆแล้วรอเค้ากลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องได้มีโอกาสเกิดมาเป็นลูกของแม่อีกครั้งนะคะ สู้ๆนะคั

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่สู้ๆค่ะ คิดว่าเรากับเขาทำบุญมาแค่นี้เป็นกำลังให้นะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ทำบุญเยอะๆนะค่ะเชื่อว่าน้องจะกลับมาอยู่กับเราอีก สู้ๆค่ะ

สู้ๆ นะคะ พึ่งเสียน้องไปเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาหาเราอีกครั้งค่ะ

เสียใจด้วยน่ะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ สักวันน้องต้องได้มาเกิดกับคุณแม่อีกครั้ง