ขอบคุณ​

ขอบคุณ​สำหรับแอปดีๆที่อยู่กับเรามาจนถึงวันที่เราท้องครบ39วีค​ ตอนนี้น้องเสียแล้วค่ะ​ ทำใจยังไม่ค่อยได้เล​ยย​ เข้าแอปนี้ทีไหร่ก้คิดถึงแต่ลูก??

ขอบคุณ​

เรารุ้นะว่าการสูญเสียลูกมันเป็นยังไง เราก็เคยแท้ง2รอบ จนตอนนี้มีลูกใหม่อายุได้ 12 วัน แต่ก็ยังคิดถึงลูกที่เคยแท้งไปตลอด สู้ๆคะ ✌️

เสียใจด้วยนะคะ แม่ สู้ๆนะ เราก้อเสียลูกไปตอน 31สับดาห์ 3วันคะ ยังทำใจไม่ได้ แต่เราต้องทำตัวให้แข็งแรงนะคะ ลูกจะได้กับมาใหม่คะแม่

ไปเจอที่คุณแม่บอกสาเหตุการเสียชีวิตของน้องแล้วค่ะ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ (เห็นถามกันเยอะ ตัวเราเองก็สงสัยเหมือนกัน)

เสียใจด้วยนะคะ ว่าแต่คุณหมอบอกมั้ย สาเหตุเพราะอะไร หรือคุณแม่มีอาการอะไรบ่งชี้มั้ยคะ แม่ๆท่านอื่นจะได้ระวังตัวด้วยค่ะ

เข้าใจความรู้สึกนี้เลยค่ะแม่ บ้านนี้พึ่งคลอดน้องแฝดก่อนกำหนด20วีค น้องไม่อยู่ทั้ง2คนตอนนี้หดหู่มากค่ะ ยังรับไม่ได้เลย😢😢

5y trước

สู้ไปพร้อมกันนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นคนหนึ่งที่เคยสูญเสียลูกเช่นกันค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องจะกลับมาหาคุณแม่อีกครั้งค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ แต่เราแอบตกใจนิดนึง ไม่ค่อยกล้าดู ขอให้น้องสู่ภพภูมิที่ดีคุณแม่ดูแลตัวเองแล้วค่อยมีใหม่อีกทีนะคะ

จะปลอบใจยังไงให้หยุดเศร้าขนาดเราไม่ใช้แม่ยังหดหู่ใจแค่ลูกป่วย ก็แทบขาดใจ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้น่ะคะสู้ต่อไป

สู้ๆนะคะแม่ ฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจให้แข็งแรง แล้วค่อยเริ่มใหม่นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดเป็นลูกแม่ใหม่ค่ะ 😊

เสียใจด้วยนะคะ ลูกเราคนแรกก็เสียตอนท้ิงได้ 8 เดือนค่ะ เสียใจมาก สักวันเขาคงกลับมาอยู่กับเรานะคะถ้าเขาพร้อมจริงๆ

4y trước

ขอโทษนะคะน้องเป็นอะไรเสียคะ อยากรู้สาเหตุหลัก ที่น้องเสียช่วงนี้คะ หนูก็น้องเสียตอน7เดือน เพราะโคนสะดือตีบค่ะ