คลอดแล้ว

ขอบคุณ ที่อยู่ด้วยกันมาตลอด 39 วีคนะคะ

คลอดแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมาก

จมูกนำเลยแม่ยินดีด้วยจร้า😍😍

น่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ💓

😍😍แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

จมูกนำมาเลย ลูกเอ้ย. 😍😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะ...น่าชังมาก😍

จมูกโด่งมากลูกเอ้ย 5555

น่ารักจังเลยลูกกก👶💜

จมูกลูก น่าชังมากค่ะ