พรุ่งนี้​หนูครบ1ขวบ เต็มขอคำอวยพรจากแม่ๆหน่อยคร้าา❤️❤️🎉

ขอให้หนูมีร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่ไข้ เป็นเด็กดีและเป็นที่รักของทุกๆคนจ้า

ขอให้หนูเป็นเด็กดี เป็นที่รักของทุกคนในครอบครัว มีความสุขมากๆนะจ้ะ 🎂🎂🎂

Happy birthday ค่ะ ขอให้ร่างกายแข็งแรง เป็นเด็กที่น่ารักของครอบครัวนะคะ

สุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดี น่ารักๆนะคะ 😊♥️

ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดีนะคะ

ขอให้หนูเป็นดีมีสูขภาพร่างกายแข็งแรง

hbd นะคะ สุขภาพแข็งแรง ไม่ดื้อ ไม่ซน 🥰

สุขภาพแข็งแรงเป็นเด็กดีนะคะ

สุขสันต์วันเกิดนะค่ะ