สอบถาม​แม่ค่ะ​ น้องสะดือหลุดแล้วแต่ยังไม่แห้งอ่ะค่ะ​ เป็น​อะไร​รึป่าว​ค่ะ​ต้อง​ไปหา​หมอ​รึป่าว​ค่ะ​ แอบกังวนค่ะ

ขอบคุณ​แม่​ๆทุกคอม​เม้น​นะค่ะ

สอบถาม​แม่ค่ะ​ น้องสะดือหลุดแล้วแต่ยังไม่แห้งอ่ะค่ะ​ เป็น​อะไร​รึป่าว​ค่ะ​ต้อง​ไปหา​หมอ​รึป่าว​ค่ะ​ แอบกังวนค่ะ

เเปลกจัง ร.พ.ไหนใชเยาม่วง งงคะ เขาให้เเต่เเอลกอฮอล์คะ