ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะยาวูดเวอร์ดแก้ท้องอืดท้องเฟ้อต้องให้ลูกกินเวลาไหนค่ะก่อนกินข้าวหรือหลังกินข้าวคะ

1 Trả lời

กินเฉพาะตอนมีอาการค่ะ ไม่ต้องให้กินประจำนะแม่ ทามหาหิงคุ์ อุ้มเรอก็พอแล้วค่ะ