แม่บ้านไหนเคยแท้งบ้างคะ แล้วมีอีกได้ไหม ส่วนตัวแท้ง2ครั้งแล้ว กลัวแท้งอีกค่ะ พึ่งแท้งล่าสุด16/04/67 ค่ะเสียใจมากๆๆค่ะ😔😔

แท้งไปเมื่อปีที่แล้วจิตตกมาค่ะ ตรวจทุกอย่าง ส่งตัวเล็กไปตรวจด้วยว่าว่ามีสาเหตุมาจากไหนเราจะได้แก้ถูกจุด ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ 19w แล้ว คุณหมอบอกถ้าเกิน 18w มามีโอกาสน้อยที่น้องจะแท้ง ทำใจให้สบายๆ บำรุงตัวเองค่ะ คิดเสียว่าน้องแค่ลืมของ เดี๋ยวน้องพร้อมน้องก็มาหาเราค่ะ สู้ๆนะคะ

เคยแท้งคนแรกไปค่ะ ไม่กล้ามีอีกเหมือนกันปีนึงเต็มๆน้องมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ ตอนนี้18วีคแล้วหวั่นใจนิดๆพยายามดูแลตัวเองกว่าเดิมไปตามนัดหมอตลอดน้องแข็งแรงดีค่ะ สู้ๆนะคะทำใจให้สบายถ้าน้องพร้อมน้องจะมาแบบสมบูรณ์แข็งแรงเองค่ะเราเชื่อแบบนั้น😊✌️

เคยค่ะ เเท้งไปท้องเเรกเพราะมีภาวะเเท้งคุกคาม เสียใจมากเหมือนกันค่ะ ปล่อย3เดือนเเล้วน้องก็กลับมาใหม่ ตอนนี้19 วีคกว่าเเล้วค่ะ น้องเเข็งเเรงดี สู้ๆค่ะ น้องพร้อมน้องจะมาเเบบสมบูรณ์เองค่ะ

เคยแท้ง 2 ครั้ง ครั้งแรกท้องลม ท้องที่ 2 ท้องนอกมดลูก พอจะตั้งใจมีอีกครั้ง ครั้งนี้กินโฟลิกเตรียมตัวไว้ก่อนจะแพลนมี 1-2 เดือน ตอนนี้น้องได้ 20w แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ ขอสมหวัง

แม่บ้านนี้เคยแท้งเสื่อสองปีที่แล้ว ไม่ได้ขูดมดลูก ผ่านมาสองปีที่รอคอย ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนละจ้า

ส่วนตัวเคยแท้งค่ะ สามารถมีน้องได้คะแต่กินยาบำรุงตัวเองก่อนก็ดีนะคะ เพื่อสุขภาพตัวแม่และน้องคะ🥰🤍

5mo trước

ขอบคุณค่ะ❤️

มีใหม่ได้เสมอคะ ส่วนตัวก้อแท้ง ปรึกษาหมอ ปล่อยต่อได้ทันทีคะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ เสียใจมากๆๆๆ

เราค่ะเคยแท้ง2รอบ รอบ3น้องมาค่ะ ตอนนี้ 16w2D แล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ปวดท้องมั้ยค่ะ

5mo trước

แท้งครั้งแรกปวดท้องค่ะ ปวดบิด ปวดบิด แล้วน้องก็หลุด ครั้งสองปวดนิดๆ น้ำคร่ำแตก ระหว่างนั้นไม่ปวดเลยค่ะ ผ่านไปประมาณ10 ชม อาการปวดเริ่มมา น้องออกมาเอง ค่ะ แท้งสมบูรณ์ทั้งสองทัองค่ะ

สู้ๆๆค่ะ

5mo trước

แท้งครั้ง แรก 14w แท้งครั้ง2 17w กลัวมากกค่ะ