ไปฝากท้องตอน7+3w (เจอตัวน้อง) ถ้าไปฟังผลเลือดตอน3เดือนหมอจะซาวด์ดูตัวน้องอีกรอบมั้ยค่ะ

ไปฝากท้องตอน7+3w (เจอตัวน้อง)
ถ้าไปฟังผลเลือดตอน3เดือนหมอจะซาวด์ดูตัวน้องอีกรอบมั้ยค่ะ

รพ รัฐ น่าจะซาวเดือน เว้นเดือนค่ะ

3mo trước

เค้าไห้ดูค่ะเเต่ไม่ได้ฟัง🙏🏻❤️