อายุครรภ์29วีคต่อขนตาได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่ตอนคลอดทำไม่ได้ เพราะเดี๋ยวมันหลุดเข้าปาก เข้าตาลูกค่ะ

5mo trước

ขนตาปลอม หรือทาเล็บหมอแนะนำว่าอย่าทำค่ะ เพราะเราต้องอุ้มลูก อาจจะเป็นฝุ่นเป็นเศษที่หล่นไปเข้าไปในปากลูกได้ ก่อนคลอดก็ค่อยเอาออกได้ค่ะ