สอบถาม​แม่ๆค่ะ​ เห็นเพศน้องตอนกี่สัปดาห์​กันบ้างค่ะ🥰🥰☺️☺️

เราเห็นตอน18w2dค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะชัดมาก หมอบอกถ้าผู้ชายจะรู้เร็วหน่อย ถ้าผู้หญิงจะคอนเฟิร์มตอน25wค่ะ

เห็นตอน 17W ค่ะ ซาวด์ทุกเดือน เห็นชัดมาก

2y trước

บ้านนี้คุณ​หมอนัดอีกทีเดือนหน้าประมาน17สัปดาห์​4วันจะเหนดพศน้องไหมค่ะ

ตอน4เดือนค่ะท้องสองเพศชาย🥰🥰

บ้านนี้ 15 w ค่ะ ได้ลูกชาย

19w5dค่ะ หมอบอกผู้หญิง80%🤣

23วีคค่ะ

เห้นตอน12wได้ค่ะ

2y trước

รอลุ้นครั้งต่อไปค่ะแม่✌️

9เดือนจ้า