อยากให้แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

ขอนอกเรื่อไปเรื่องอื่นหน่อยนะคะ อยากให้แม่แชร์ประสบการณ์มีอะไรหลังคลอดหน่อยได้มั้ยคะว่ามันเป็นไงบ้านนี้จะสองเดือนแล้วสามีขอมีใจไม่กล้าอีกอยากกลัวข้างในเราไม่เหมือนเดิมด้วยคะคิดเยอะไปหมด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เจ็บแค่ทิ่มเหมือนเเผลจะฉีกเลยค่ะ แปปๆก็ชิวละ ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ ว่าแต่แม่ตรวจภายในรึยังค่ะถ้ายังแนะนำอย่าพึ่งมี

12mo trước

ฟิตเปรี๊ยะเลยแม่🤣🤣