นอกเรื่อง

ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ.. พอดีช่วงนี้ท้องแล้วคิดมากอยู่ เรื่องของเรื่องคือเป็นคนมีไฝที่ตรงกลางหน้าอกขนาดใหญ่พอสมควรสามีไม่เคยรู้เพราะไม่เคยถอดเสื้อโชว์(คบมา4ปีแล้ว)แล้วถึงเวลาช่วงใกล้คลอดน้องแล้วต้องให้นมลูกกลัวว่าเขาจะเห็นเลยอยากบอกก่อนแต่ก็อาย(มันเหมือนเป็นปมมากๆ)ควรทำยังไงคะแม่ๆช่วยบอกที คิดมาก มากๆเพราะมันเป็นปมจนไม่กล้าบอกใคร

1 Trả lời

ขอโทษนะคะ ตั้งแต่ที่อยู่ด้วยกันมา ไม่เคยแก้ผ้าต่อหน้ากันเลยหรอค่ะแม่

5y trước

อยู่ด้วยกันตลอดเลยค่ะแม่ไม่มีพิมแชทคุยกันเลย ฮือ ไม่รู้จะบอกยังไงเลยค่ะ