ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ ตัวนี้คือตัวอะไรคะแล้วมันกัดไหม

ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ ตัวนี้คือตัวอะไรคะแล้วมันกัดไหม พอดีเจอ2-3รอบแล้ว นอนอยู่ละมันมาเกาะปลายจมูก ดีที่ไม่เข้าจมูก

ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ ตัวนี้คือตัวอะไรคะแล้วมันกัดไหม
1 Trả lời

เห็บรึเปล่าคะ?