ท้องแรก 6 เดือนมีฝื่นแดงๆขึ้นกังวลมากเลย

ขอทราบแม่ๆท่านใหนท้องแล้วมีฝื่นแดงขึ้นที่ท้องบ้างค่ะ เป็นฝื่นเพราะอากาศร้อนหรือเป็นฝื่นอันตรายค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งขึ้นค่ะ น่าจะเพราะอากาศครึ้มฝน คันมากกกก

4y trước

ขอบคุณค่ะ ใจหายนึกว่าจะอันตราย😄😄