ขอเทคนิคการเพิ่มน้ำนม

ขอทราบเทคนิคการเพิ่มน้ำนมและการปั้มนมของแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดได้ 13 วันแล้ว น้ำนมน้อยมาก น้องทานไม่อิ่มค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อย่าเครียด อย่าตกรอบปั๊ม ปั๊มทุก 3 ชม. ปั๊มให้เกลี้ยงเต้า ปั๊มหลังลูกกิน ดื่มน้ำเยอะ ๆ วันละ 3-4 ลิตร กินอาหารบำรุงน้ำนม ถ้าน้องกินข้างเดียวไม่อิ่มก็ให้กิน 2 ข้างโลด เรากินผงชงของพลีพรีมค่ะถูกและดี

กินน้ำร้อนค่ะ